trongdong
text logo

Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7 triệu vé bay dịp hè 2023

Tác giả bài viết: KC

Thứ ba - 30/05/2023 23:59

 Vietnam Airlines Group (gồm: Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ cung ứng hơn 7,3 triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế từ ngày 1/6 - 15/8 để đáp ứng nhu cầu du lịch mùa hè năm nay.

Từ ngày 1/6 - 15/8 là giai đoạn cao điểm nhất của năm, với gần 500 chuyến bay mỗi ngày, tăng khoảng 30% so với thường lệ. Các đường bay nội địa có lượng khách đông đảo nhất là các đường bay kết nối các điểm du lịch nổi tiếng, như giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với Đà Nẵng, Côn Đảo, Huế, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc… Còn trên đường bay quốc tế, các điểm đến được khai thác nhiều nhất là: Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.

Vietnam Airlines Group ghi nhận lượng khách đặt chỗ đang tăng khá nhanh, nhiều chuyến bay dịp cao điểm hè đã có tỷ lệ lấp đầy hơn một nửa số ghế. Các hãng triển khai chính sách giá vé linh hoạt, với nhiều mức giá từ Tiết kiệm đến Linh hoạt, phù hợp với khả năng chi tiêu và nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng.

Ảnh minh họa (Ảnh: VNA) 

Vietnam Airlines Group khuyến nghị hành khách nên đặt vé sớm so với ngày khởi hành dự kiến để có nhiều lựa chọn chuyến bay, cũng như gia tăng khả năng mua được mức giá vé hấp dẫn. Đồng thời, hành khách nên sử dụng các hình thức tự làm thủ tục trước chuyến bay để tiết kiệm thời gian như: làm thủ tục tự động (auto check-in) qua website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động (mobile check-in), điện thoại (telephone check-in) hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in). Hành khách lưu ý có mặt tại sân bay 2 tiếng trước giờ khởi hành với chuyến bay nội địa, 3 tiếng trước giờ khởi hành với chuyến bay quốc tế để hoàn thiện thủ tục.

Để kích cầu du lịch trong mùa hè này, Vietnam Airlines Group sẽ thực hiện các chương trình bán ưu đãi truyền thống là Chào Hè và Chào Thu 2023, cũng như tham gia xúc tiến du lịch tại các điểm đến trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Vietnam Airlines sẽ tập trung nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của hành khách. Tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong khung giờ 06h00 – 21h00 đều được khai thác bằng tàu thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787 với tiện nghi vượt trội.

Với thị trường quốc tế, Vietnam Airlines Group sẽ mở lại, mở mới và tăng tần suất một loạt đường bay quốc tế trong giai đoạn này. Tại khu vực châu Âu, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất từ 6 lên 7 chuyến/tuần trên đường bay Hà Nội – Paris (Pháp), từ 8 lên 10 chuyến/tuần trên các đường bay đến Đức, từ 3 lên 5 chuyến/tuần trên các đường bay đến Anh. Tại khu vực Úc, Vietnam Airlines sẽ tăng từ 6 lên 7 chuyến tuần trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Sydney và Thành phố Hồ Chí Minh – Melbourne. Tại khu vực châu Á, Vietnam Airlines khôi phục khai thác trên các đường bay giữa Trung Quốc và Đà Nẵng từ ngày 27/4. Từ tháng 7/2023, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất lên bay hàng ngày với các đường bay Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh – Hồng Kông (Trung Quốc) và Đà Nẵng – Narita (Tokyo).

Trong các tháng cao điểm hè, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm chuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh – Narita (Tokyo), khai thác tàu thân rộng chặng Hà Nội – Busan (Hàn Quốc) và tăng thêm chuyến bay Hà Nội – Siem Reap (Campuchia)./.

Nguồn tin:  dangcongsan.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây