trongdong
text logo

Hơn 500 doanh nghiệp tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 năm 2023

Tác giả bài viết: Minh Dung

Thứ sáu - 16/06/2023 02:57

Triển lãm có quy mô hơn 2.000 gian hàng đến từ hơn 500 doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia. Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại triển lãm đều là những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

 Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023. (Ảnh: Minh Dung)

Từ nay đến 18/6/20236, tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC - EXPO, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh - lần thứ 2 năm 2023, với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng - Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”.

Triển lãm có quy mô hơn 2.000 gian hàng gian hàng đến từ hơn 500 doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia. Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại triển lãm đều là những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, các sản phẩm về vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất tại triển lãm năm nay có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn. Phần lớn các sản phẩm tại triển lãm gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành với chủ đề thiết thực, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Triển lãm quốc tế Vietbuild là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng./.

Nguồn tin:  dangcongsan.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây