trongdong
text logo

Ngọc trai Hạ Long khẳng định thương hiệu sản phẩm OCOP cao cấp

Tác giả bài viết: Nguyễn Quân t/h

Thứ tư - 13/09/2023 04:25
Ngọc trai Hạ Long có độ thuần khiết cao, độ bọc của lớp xà cừ dày, nhiều màu sắc tự nhiên, có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm.
Ngọc trai Hạ Long.
Ngọc trai Hạ Long.

Chất lượng và thương hiệu Ngọc trai Hạ Long đã và đang ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước, từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực nuôi cấy và kinh doanh trai ngọc.

Ngọc trai Hạ Long có giá bán thấp hơn khoảng 20-30% so với giá ngọc trai thế giới, nên việc sở hữu bất kì món trang sức nào cũng đã trở nên đơn giản hơn. Bạn cũng không cần phải nhất thiết đến trực tiếp cửa hàng thì mới có thể chọn được cho mình một món trang sức ngọc trai uy tín. Ở nhà, Cơ quan, Trường học hay bất cứ nơi đâu bạn chỉ cần liên hệ cho WSCpearl. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mầu phù hợp và thời trang nhất. Ngọc trai tại Hạ Long.

Theo quan niệm xưa, chọn ngọc trai hợp mệnh để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Theo luật phong thủy, tứ trụ là năm, tháng, ngày, giờ của một thời điểm bất kỳ theo lịch âm. Có nghĩa là vận mệnh sinh vương, tổ tiên phúc đức, cha mẹ sống lâu không bệnh tật. Bản thân hưởng nhiều phúc đức, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp mở rộng; anh em, vợ chồng hòa thuận; con cháu thông minh, khỏe mạnh.

Ngọc trai nuôi trồng trên vùng biển Quảng Ninh đã không còn xuất khẩu sang Nhật dưới dạng sản phẩm thô, để rồi trở về Việt Nam cũng để ra với thế giới bằng thương hiệu của Nhật Bản nữa. Thay vào đó, sản phẩm ngọc trai Hạ Long đã có thương hiệu riêng cho mình. Năm 2015, sản phẩm ngọc trai Hạ Long của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long đã được công nhận là sản phẩm OCOP của TP Hạ Long.

Nối tiếp đó, ngọc trai Hạ Long lần lượt được đánh giá 4 sao rồi 5 sao tại Hội thi đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh trong 2 năm tiếp theo. Gần đây nhất, 3 sản phẩm Ngọc trai Akoya, Ngọc trai Tahiti và Ngọc trai Southsea của Công ty đã được công nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP 5 sao cấp quốc gia năm 2020. Đồng thời, sản phẩm còn đạt chất lượng quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản - quốc gia có những tiêu chí khắt khe về chất lượng ngọc trai./.

Nguồn tin: doanhnghiepvakinhtexanh.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây